Lấy đi nhiều nước mắt khán giả qua "Quỳnh búp bê" song Lan "cave" từng bị chê diễn xuất quá dở

.

Bộ phim “Quỳnh búp bê" xoay quanh câu chuyện của ba cô gái là Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) và My (Thu Quỳnh). Trong đó, nhân vật Lan do diễn viên Thanh Hương thủ vai đã nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Những tập gần đây, nhân vật Lan "cave" đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, diễn viên Thanh Hương đã lột tả hết được sự bi thương, tận cùng bất hạnh của nhân vật Lan. Khi quá nhiều bi kịch ập đến liên tiếp, Lan hóa điên và phải vào viện tâm thần.

Không ít khán giả đã hết lời khen ngợi diễn xuất của Thanh Hương, từ cảnh bị cưỡng hiếp cho đến cảnh hóa điên, nữ diễn viên đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Tuy vậy, ít ai biết được rằng, Thanh Hương từng nhận rất nhiều lời chê về lối diễn của mình.

Diễn viên Thanh Hương nhận được nhiều lời khe về diễn xuất khi vào vai nhân vật Lan “cave“. Diễn viên Thanh Hương nhận được nhiều lời khe về diễn xuất khi vào vai nhân vật Lan “cave“.

Diễn viên Thanh Hương chia sẻ, trước đây, cô đã đi diễn nhưng khá ngô nghê và không có nhiều kinh nghiệm. Thanh Hương đi diễn phim điện ảnh của hãng phim truyện 1 và chỉ đứng một góc. Thấy cô đứng đó, đạo diễn ra và nói với cô: "Đứng thôi cũng không biết cách đứng thì làm sao mà làm diễn viên được". Câu nói đó đã khiến Thanh Hương nhớ mãi.

Tuy nhận rất nhiều lời chê từ mọi người nhưng khi nhớ lại những lời chê đó, cô nghĩ mình cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc. Thanh Hương bộc bạch, cô là điển hình của cần cù bù thông minh, ham học hỏi, không giấu dốt.

Lan “cave” do Thanh Hương thủ vai đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Lan “cave” do Thanh Hương thủ vai đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

"Ai khen tôi, tôi coi như chưa nghe, nhưng có ai đó nói với tôi những lời chê bai, tôi rất thích vì những lời chê đó là họ thực sự có tâm với tôi, có lòng với tôi và họ thực sự muốn tôi tốt hơn. Tôi sẽ cố gắng cả cuộc đời này vì nghiệp diễn chứ không phải chỉ những vai diễn một vài năm gần đây".

Thanh Hương chia sẻ, cô đã có vai diễn đầu tiên là vai phụ vào năm 17 tuổi. Khi đó, cô chỉ nhận cát-sê là 50 nghìn. Sau đó, cô nghỉ mấy năm và không hoạt động nghệ thuật nữa. Khi đó, cô đã nghĩ đến chuyện bỏ nghề vì gia đình chồng cô thuộc dạng khá giả trong khi việc đi quay phim khá vất vả và mệt mỏi. Ngày đó, cô còn quá trẻ để yêu nghề như thế này. Nhưng rồi sau đó, nghề gọi cô quay trở lại và tiếp tục công việc diễn viên cho đến tận bây giờ.

Hải Minh 15/11/2018 | 11:34
Lan bị cưỡng hiếp, Lan bị điên, Lan bị hủy hôn, My sói cho người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool cướp bồ My sói
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Ngắm trọn đường cong của nữ sinh dụ em gái Lan cave "Quỳnh búp bê" đi bán dâmNgắm trọn đường cong của nữ sinh dụ em gái Lan cave "Quỳnh búp bê" đi bán dâm Ngắm trọn đường cong của nữ sinh dụ em gái Lan cave "Quỳnh búp bê" đi bán dâm
  • My sói "Quỳnh búp bê": Từ top 10 Hoa hậu Việt Nam đến vai phản diện "ác trường tồn"My sói "Quỳnh búp bê": Từ top 10 Hoa hậu Việt Nam đến vai phản diện "ác trường tồn" My sói "Quỳnh búp bê": Từ top 10 Hoa hậu Việt Nam đến vai phản diện "ác trường tồn"
  • "Quỳnh búp bê" bị khán giả đòi tẩy chay vì độc ác, Lan "cave" phân trần "Quỳnh búp bê" bị khán giả đòi tẩy chay vì độc ác, Lan "cave" phân trần "Quỳnh búp bê" bị khán giả đòi tẩy chay vì độc ác, Lan "cave" phân trần
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn