Đặt những "bảo vật" này bên mình, 12 con giáp sẽ nhanh chóng phát tài, may mắn dồn dập, phú quý suốt đời..

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Những ai chuẩn bị mua nhà chung cư thì nhất định phải xem kỹ 8 điều này để tránh tiền mất tật mang
  • Cứ lắp cục nóng điều hòa sai vị trí thế này bảo sao tiền điện không tăng vọt
  • Đặt ngay thứ này trong nhà để đường công danh gặp nhiều thuận lợi, gia chủ làm ăn phất lên như diều gặp gió

 Tuổi Tý

12-con-giap-chi-can-dat-nhung-vat-nay-trong-nha-dam-bao-phu-quy-day-nha-tien-vao-nhu-nuoc-30-.8032

Người xưa quan niệm, nước sẽ có khả năng "nâng đỡ" những người tuổi Tý và mang lại may mắn cho họ. Vì vậy, nếu như gia chủ tuổi Tý thì chắc chắn những bể cá vàng đặt ở hướng Bắc sẽ đem đến nhiều tài lộc cho họ.

Tuổi Sửu

Do những người tuổi Sửu cực kì hợp với lửa nên tài vận của họ sẽ đến từ lửa. Nếu đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ của vận khí của họ sẽ rất tôt. Vì gốm được nung bằng lửa nên bên cạnh việc thu hút tài vận thì gốm còn tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng khiến gia chủ luôn thoải mái dễ chịu.

Tuổi Dần

Với những người tuổi Dần, trong phòng cần có những đồ trang trí mang đặc trưng của đất, ví dụ như cây cảnh. Cuộc sống của con giáp này sẽ đặc biệt phát đạt nếu như cây cảnh trong nhà trĩu quả. Cho nên, những người tuổi Dần hãy tích cực thủ sẵn những cây cảnh mà mình yêu thích, để trong phòng làm việc hay phòng ngủ đều được. Vì chúng tượng trưng cho việc tài lộc sẽ đến từ mọi hướng và đem lại cuộc sống sung túc cho bạn.

Tuổi Mão

Người sinh năm Mão nên đặt đồ trang trí có màu xanh ngọc bích ở góc phía Đông Bắc của phòng ngủ để thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Lí do nằm ở người tuổi Mão rất hợp với màu xanh ngọc bích, trong phong thủy ngọc bích ở dưới lòng đất, do tích tụ tinh hoa trời đất mà thành.

Tuổi Thìn

Hoa sen được trồng trong nước sạch được xem là mang lại may mắn và sự thanh bình. Vì vậy, nếu như người tuổi Rồng sở hữu một chậu sen và đặc biệt đặt ở hướng Tây Bắc chắc chắn tài vận và may mắn sẽ "dòm ngó" quanh năm.

Tuổi Tỵ

tac-hai-khi-deo-dong-ho-tay-trai-1

Theo dân gian xưa, vật phong thủy của những người tuổi Tỵ là đồ vật vàng và bạc. Đặt đồ trang trí bằng vàng hoặc bạc ở hướng Tây phòng làm việc hay phòng ngủ thì chúng sẽ mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp cho người tuổi Tỵ trong năm nay.

Tuổi Ngọ

Không chỉ riêng vàng và bạc, người tuổi Ngọ còn hợp với kim loại nói chung nên con giáp này có rất nhiều lựa chọn về đồ trang trí và trang sức. Một con cóc bằng đồng đặt ở góc phòng ngủ phía Tây Bắc sẽ rất tốt cho tài vận cho gia chủ tuổi này.

Tuổi Mùi

Những người cầm tinh con dê nên chăm chút hướng Bắc của mình. Theo đó, có thể đặt một hộp gỗ gụ ở phía Bắc văn phòng và đựng bên trong hộp là một đồ vật liên quan đến công việc của mình. Ví dụ, đầu bếp có thể đặt một chiếc nồi hoặc con dao vào phía trong. Bằng cách này, tài sản của người tuổi Dê sẽ sinh sôi nảy nở.

Tuổi Thân

dat-nhung-bao-boi-nay-trong-nha-thi-12-con-giap-rat-de-giau-sang-15a29d

Theo quan niệm phong thủy, hướng Tây rất hợp với người sinh năm Khỉ. Người tuổi này nên đặt một chậu cây (tốt hơn là cây cao phải hơn chủ nhà) ở phía Tây của ngôi nhà. Bằng cách này, các năng lượng tích cực sẽ tập hợp xung quanh và bảo vệ cho mình, đồng thời tiền tài cũng vượng theo thời gian.

Tuổi Dậu

Về tài chính, những người tuổi Dậu nên để vài hạt giống cỏ vào một thùng chứa kim loại rỗng, đặc biệt, nó phải là có màu đen - đỏ. Những hạt giống cỏ chứa khả năng vô hạn, nó sẽ giúp mang đến cho những người cầm tinh con Gà phú quý suốt đời.

Tuổi Tuất

Theo quan niệm phong thủy, những người tuổi Tuất nên tránh các nguyên tố Đất và Nước trong cuộc sống. Và để tăng may mắn, họ nên đặt một số cành đào trong văn phòng.

Tuổi Hợi

qua-tang-ha-long-lo-hoa-gom-su-voi-cat-tuong7

Những người sinh trong năm Hợi cần các yếu tố thuộc tính Lửa để mang lại may mắn. Và cũng giống với những người cầm tinh con Trâu, con giáp này nên bày những lọ gốm ở phòng khách của mình.

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, vì vậy bạn cũng nên chú ý đến những quan niệm phong thủy như trên để nhằm cầu mong mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho mình và gia đình nhé!

4 điều kiêng kị theo phong thủy tuyệt đối tránh làm ngày rằm, đặc biệt dịp Tết Trung thu4 điều kiêng kị theo phong thủy tuyệt đối tránh làm ngày rằm, đặc biệt dịp Tết Trung thu
Cách làm bánh trung thu khoai lang tím nhân đậu xanh đơn giản mà tuyệt ngon, ăn một lần nhớ mãi mãiCách làm bánh trung thu khoai lang tím nhân đậu xanh đơn giản mà tuyệt ngon, ăn một lần nhớ mãi mãi
Để bát nước trong tủ lạnh chỉ sau 1 đêm ngủ dậy bạn sẽ thấy được điều vô cùng bất ngờĐể bát nước trong tủ lạnh chỉ sau 1 đêm ngủ dậy bạn sẽ thấy được điều vô cùng bất ngờ
Ads Từng tuyệt vọng vì RỐI LOẠN LO ÂU, Chị Quyết đã khỏe mạnh trở lại nhờ cách nào?
Nguồn: www.phunutoday.vn