Khó hiểu người phụ nữ trộm ảnh thẻ của người khác

.
Đời sống / Gia đình
Khó hiểu người phụ nữ trộm ảnh thẻ của người khác (Gia đình) - Đi vào rửa ảnh đã chụp, người phụ nữ cố tình ăn trộm ảnh thẻ 6x9 của một người khác.
  • Thấy 2 nữ sinh Sơn La mất tích: Manh mối quán karaoke
  • Bố mẹ dọa ném con gái xuống cầu vì bỏ nhà đi

Mới đây, khi đoạn video dài gần 1 phút khi lại cảnh một người phụ nữ khi đi rửa ảnh thẻ tại một quán chụp ảnh đã ăn trộm 1 xấp ảnh 6x9 của một người khác. Sự việc khiến nhiều người vô cùng bất ngờ không thể lý giải được tại sao người phụ nữ trên lại làm vậy.

Video người phụ nữ lấy ảnh thẻ 6x9 của một người khác:

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Trường An (Tân Phú, TP.HCM) - chủ cửa hàng cho biết, sự việc trên xảy ra vào 5h30 ngày 3/6.

Theo hình ảnh đoạn video ghi lại, nhân lúc chủ quán đang mải trò chuyện với một khách khác, người phụ nữ bịt khẩu trang đã nhìn thấy 1 xấp ảnh. Khi mở ra, mặc dù biết không phải ảnh mình nhưng vẫn cố tình bỏ vào trong túi. Sau đó người phụ nữ này quay ra coi như không có chuyện gì.

Chia sẻ về sự việc, an Trường Anh cho hay: "Xấp hình 6x9 là của khách khác. Mất hết như vậy là phải xuất ảnh 6x9 lại đền cho khách. Giá trị không cao nhưng không hiểu vì sao họ lại lấy cái không phải thuộc về mình như vậy".

Nữ khách này deo khẩu trang nên anh không nhận ra biết. Tại thời điểm đó anh Trường An đi nhập hàng chỉ có người vợ ở nhà nên không nhìn rõ.

Vị chủ quán tỏ ra rất bất ngờ khi người phụ nữ lại có hành động như vậy, ngoài ra cũng không thể lý giải việc lấy hình 6x9 của người khác có mục đích gì?

"Việc cũng qua rồi. Bài học rút ra là lần sau mình phải cẩn thận với những người đeo khẩu trang vào cửa hàng", anh Trường An nói thêm.

Được biết, vài hôm trước cửa hàng của anh cũng bị khách lấy nhầm 2 CMND của khách đem về. Anh đã phải đăng bài từ sáng đến tối mới tìm được nhà người lấy nhầm và xin nhận lại.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, có người nhận định có khả năng cửa hàng này bị đối thủ chơi xấu. Nhiều người nhận xét rằng "tham lam dù là nhỏ bé".

Minh Anh

adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn