Kỳ Phương Uyên nền nã hóa phụ nữ Việt Nam xưa trong triển lãm ảnh"Tôi yêu Áo dài"

.

Lễ hội áo dài TP.HCM là một trong những hoạt động văn hóa, du lịch có dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của du lịch thành phố. Từ năm 2014, Lễ hội Áo dài TP.HCM được tổ chức nhằm tôn vinh trang phục Áo dài truyền thống của Người Phụ nữ Việt Nam, từng bước khẳng định thương hiệu với du khách trong nước và quốc tế.

Triển lãm ảnh "Tôi yêu Áo dài" với bộ ảnh đươc thực hiện tại các danh thắng của TP.HCM được trưng bày tại nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM lần này là gương mặt của 17 Nghệ sỹ đặc trưng của TP.HCM như Nghệ sỹ Mỹ Uyên, Nghệ sỹ Quế Trân, Nghệ sỹ Cát Phượng, MC Quỳnh Hoa, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Dương Cẩm Lynh, diễn viên Thùy Trang, diễn viên Ngọc Thuận, diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Hoa hậu Thế giới Người Việt Diễm Hương, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Phan Thu Quyên, Á hậu Trang sức Việt Nam Lê Huỳnh Thúy Ngân, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam Hoàng Phương Thảo, Ca sỹ Quốc Đại, Ca sỹ Kỳ Phương Uyên ...

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Quốc Huy, trong trang phục Áo dài của NTK Việt Hùng, ca sỹ Kỳ Phương Uyên đẹp dịu dàng nền nã hóa thân vào hình ảnh của người Phụ nữ Việt Nam xưa trong triển lãm ảnh "Tôi yêu Áo dài".

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của ca sĩ Kỳ Phương Uyên tại Triển lãm ảnh "Tôi yêu Áo dài". Triển lãm được trưng bày từ ngày 1/3 đến ngày 7/3 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM:

3
 
6
 
5
 
8
 
4
 
7
 

Thiên Ân - Ảnh. Quốc Huy

Nên đọc
Hà Thu - Nam Em cùng diện áo dài đọ bolero trên sân khấu
Việt Trinh khoe vẻ đẹp xuyên thời gian với áo dài Minh Châu
Vũ Đặng mang áo dài Việt đến Duyên dáng Việt Nam 29
Tường Linh sẽ khiến áo dài Việt tung bay tại Miss Intercontinental 2017
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn