BTS có thể đã kết thúc quảng bá, nhưng 'Fake Love' và 'Love Yourself: Tear' chắc chắn vẫn chưa hạ nhiệt trên hàng loạt bảng xếp hạng Billboard

.

BTS đã khép lại các hoạt động quảng bá album "Love Yourself: Tear" và ca khúc chủ đề "Fake Love" sau khi mang về hàng loạt thành tựu ấn tượng. Dù vậy, sức hút của họ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt là khi BTS lại vừa có một tuần thành công nữa trên các bảng xếp hạng của Billboard.

BTS giành hạng cao trên Billboard dù đã kết thúc quảng bá

Mới đây, Billboard đã công bố kết quả các bảng xếp hạng của họ cho tuần kết thúc vào ngày 23 tháng 6. Đối với danh sách Hot 100 bao gồm những ca khúc nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại, bài hát "Fake Love" của nhóm đứng ở vị trí 71, trong tuần thứ 4 liên tiếp xuất hiện trên bảng xếp hạng.

BTS giành hạng cao trên Billboard dù đã kết thúc quảng bá

Bên cạnh đó, "Love Yourself: Tear" đã mang về vị trí thứ 20 cho các chàng trai BTS trên bảng xếp hạng album Billboard 200, sau khi giành được hạng 14 ở tuần trước. Đáng nói hơn, album "Love Yourself: Her" phát hành từ tận tháng 9 năm ngoái vẫn còn xuất hiện trên bảng xếp hạng khi nó đứng tại vị trí thứ 139 trong tuần này.

"Love Yourself: Tear" cũng giành được vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Top Album Sales, trong khi "Love Yourself: Her" cũng không hề kém cạnh ở vị trí thứ 59. Ngoài ra, album mới nhất của BTS còn xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng album Canada, đồng thời "Fake Love" cũng đang giữ vị trí thứ 39 trên bảng xếp hạng Pop Songs radio.

BTS giành hạng cao trên Billboard dù đã kết thúc quảng bá

Trên bảng xếp hạng World Album, "Love Yourself: Tear" và "Love Yourself: Her" mang về thế thống trị tuyệt đối cho BTS khi lần lượt giữ hai vị trí cao nhất. Trong khi đó, "You Never Walk Alone" giành được vị trí thứ 10, giúp BTS sở hữu đến 3 sản phẩm lọt top 10 tuần này.

Chưa dừng lại ở đó, BTS hiện vẫn đang giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Social 50, đồng thời đứng ở vị trí thứ 6 trên Artist 100.

Xin chúc mừng BTS vì những thành công trên các bảng xếp hạng của Billboard sau hơn 1 tháng phát hành sản phẩm mới!

Nguồn: tinnhac.com