Hashtag #5thFlowerPathWithBTS dẫn đầu top trend toàn cầu trên Twitter trong ngày BTS kỷ niệm 5 năm ra mắt

.

Ngày hôm nay (13 tháng 6 năm 2018), BTS chính thức đón sinh nhật lần thứ 5 trong sự nghiệp của mình. Trong một ngày quan trọng thế này, tất nhiên, người hâm mộ đã cùng nhau tạo nên một bữa tiệc ăn mừng hoành tráng trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twitter.

BTS kỷ niệm 5 năm ra mắt

BTS lần đầu ra mắt dưới trướng BigHit Entertainment vào ngày 13 tháng 6 năm 2013. Sau 5 năm gầy dựng sự nghiệp, nhóm đã và đang liên tục đạt được những thành công đáng kinh ngạc cả ở Hàn Quốc lẫn trên toàn thế giới. Album "Love Yourself: Tear" phát hành vào tháng 5 năm 2018 không chỉ phá kỷ lục về doanh số bán ra tuần đầu tiên cao nhất trong lịch sử Hanteo - hơn 1 triệu bản chỉ trong một tuần, mà nó còn giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên xưng vương trên bảng xếp hạng danh giá Billboard 200.

BTS kỷ niệm 5 năm ra mắt

Trong nhiều ngày qua, ARMY đã được đón nhận rất nhiều món quà đặc biệt - bao gồm nhiều hình ảnh, video, ca khúc nằm trong chuỗi hoạt động định kỳ hằng năm "BTS Festa" được thực hiện như một cách kỷ niệm ngày ra mắt của nhóm. Hoạt động quan trọng nhất của "BTS Festa" là một buổi fanmeeting diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 13 tháng 6.

Kể từ khi đồng hồ vừa điểm đúng 0 giờ ngày 13 tháng 6, người hâm mộ trên khắp thế giới đã bắt đầu hân hoan kỷ niệm ngày trọng đại của BTS trên Twitter bằng cách chia sẻ những cảm xúc yêu thương của họ dành cho nhóm, hay nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời để chứng minh các chàng trai nhà Big Hit đã đi được một quãng đường rất xa. Và không có gì ngạc nhiên khi với tình yêu vô bờ bến của người hâm mộ, hashtag #5thFlowerPathWithBTS đã chiếm giữ vị trí số 1 trong danh sách top trend toàn cầu của Twitter ngay sau khi ngày 13 tháng 6 vừa trôi qua chưa được bao lâu.

BTS kỷ niệm 5 năm ra mắt

Dưới đây là một số bài đăng của các ARMY trên toàn thế giới để kỷ niệm ngày ra mắt của thần tượng!

BTS introduction/greetings through the years ✨

Happy 5th Anniversary BTS! Thank you for everything! We purple you????#5thFlowerPathWithBTS#우린여기있었고_5주년이다가와준거야 pic.twitter.com/xIKsbPAZk6

— nicole (@vastjeon) June 12, 2018

#5thFlowerPathWithBTS ♡ pic.twitter.com/ClII5O2fEi

— bts pics (@btsxpics) June 12, 2018

teamwork makes the dreamwork #5thFlowerPathWithBTS pic.twitter.com/eTEyGQ4IPc

— ً (@bangtan) June 12, 2018

Dear @BTS_twt,

For being our constant & shining light during our darkest times, ARMY has registered a star under your name. Thank you for believing in our galaxy, as we believe in yours too.

Love,
아미

Star Link: https://t.co/z2gnx6RgVg#5YearsWithBTS #5thFlowerPathWithBTS pic.twitter.com/k5bYXFEtiy

— PROM PARTY LIVESTREAM????‏ً (@jeonluminous) June 12, 2018

"Define happiness"

ARMY:#[email protected]_twt

From Born Singer, through Young Forever, 2!3!, Sea, to Magic Shop. Thank you for bringing comfort when needed and putting a smile on our faces every time. Let"s continue this beautiful journey together ♡ pic.twitter.com/Y0CmYdOxvX

— naaadmd (@naaadmd) June 12, 2018

Bên cạnh đó, UNICEF cũng đã gửi một thông điệp đặc biệt tới BTS và các fan của họ trong ngày kỷ niệm 5 năm debut. BTS đã hợp tác với UNICEF từ năm ngoái để bắt đầu một chiến dịch mang tên "Love Yourself", nhằm hỗ trợ những nỗ lực của tổ chức trong việc chấm dứt nạn bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên. 

Giám đốc điều hành UNICEF - Henrietta H. Fore, chia sẻ trong video rằng: "Cảm ơn BTS và ARMY. Các bạn đã quyên góp được hơn 1 triệu đô la cho chiến dịch của chúng tôi để chấm dứt nạn bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên. Chiến dịch "Love Yourself" là bằng chứng cho thấy những người trẻ trên khắp thế giới có thể đến với nhau và tạo nên sự khác biệt. Từ âm nhạc cho đến thông điệp và cả những khoản đóng góp của mình, các bạn đã chứng minh được sức mạnh của lòng tốt. Chúng tôi ở đây, UNICEF purple you!".

The power of hope.
The power of kindness.
The power of young people.

This is for you @BTS_twt and the #BTSarmy. A special message from @unicefchief.#BTSLoveMyself ???? #ENDviolence ???? #2018BTSFESTA pic.twitter.com/JQVagMKqyb

— UNICEF (@UNICEF) June 12, 2018

UNICEF đã sử dụng từ "purple" có ý nghĩa đặc biệt mà BTS và ARMY vẫn luôn chia sẻ cùng nhau. Theo V, "purple" ở đây mang ý nghĩa là "tin tưởng và yêu thương".

Henrietta H. Fore cũng đã chia sẻ một lời nhắn đặc biệt gửi đến BTS và người hâm mộ của họ trên tài khoản Twitter của riêng mình. Thậm chí, ông còn sử dụng hashtag chính thức #5thFlowerPathWithBTS cho kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của BTS.

Thank you @bts_twt and the #BTSarmy for raising over a $1 million to #ENDviolence against children and young people! #5thFlowerPathWithBTS https://t.co/4FTq5AESNd

— Henrietta H. Fore (@unicefchief) June 12, 2018

Xin chúc mừng kỷ niệm debut lần thứ 5 của BTS!

Nguồn: tinnhac.com