Ngoài ca hát thì Knet còn ấn tượng với tài năng này của những nghệ sĩ nhà Cube

.

Thời gian gần đây, các nhóm nhạc thần tượng nhà Cube gây ấn tượng mạnh khi leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số. Điều này khiến netizen chú ý và bắt đầu bàn tán về tài năng của họ. Trước đó, nhắc Cube chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến BTOB, nhóm nhạc nổi tiếng sở hữu những giọng ca chất lượng nhất nhì Kpop.

tài năng sáng tác nghệ sĩ nhà Cube

Thế nhưng bây giờ thì netizen ấn tượng với tài năng khác của những nghệ sĩ đến từ công ty này. Đó chính là khả năng soạn nhạc và viết lời ca khúc.

tài năng sáng tác nghệ sĩ nhà Cube

Bằng chứng là HyunSik (BTOB) nổi tiếng với việc sáng tác các ca khúc chủ đề trong nhiều đợt quảng bá của nhóm. Thành viên Ilhoon và Minhyuk cũng từng tham gia sáng tác nhiều bài hát khác trong album, và được người hâm mộ yêu thích.

tài năng sáng tác nghệ sĩ nhà Cube

Hay nam thần tượng Hui (PENTAGON) gần đây cũng nổi lên khi không chỉ sáng tác ca khúc cho nhóm mà còn cho những nghệ sĩ khác như Wanna One và chương trình Produce 101 mùa 2.

tài năng sáng tác nghệ sĩ nhà Cube

Và tân binh Soyeon của (G)I-DLE cũng được chú ý khi sáng tác và viết lời những ca khúc solo và bản hit đầu tay của nhóm. Chắc hẳn bạn cũng biết “Latata” đã làm mưa làm làm gió khắp nơi trong Kpop như thế nào đúng không? Lời ca khúc này có sự đóng góp của cô nàng tài năng Soyeon đấy.

Chưa kể, Junhyung, cựu nghệ sĩ của Cube, hiện đang là thành viên nhóm Highlight cũng đã từng tạo ra nhiều bản hit khác nhau với tài năng sáng tác ấn tượng. Và bấy nhiêu bằng chứng sống thế này thì bảo sao mà netizen không hết lời khen ngợi những thần tượng thuộc nhà Cube chứ!

Nguồn: tinnhac.com