Tiếp tục mang concept 'con khỉ dị ứng chuối' đến Nhật Bản, girlgroup Kpop bị chỉ trích thậm tệ 'rẻ tiền, bẩn thỉu'

.

Gần đây, Oh My Girl đã công bố kế hoạch quảng bá chính thức tại Nhật Bản. Vì vậy mà nhóm nhạc nữ này đã bắt đầu xuất hiện trên truyền thông xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, thật không may họ lại gây nên tranh cãi trái chiều trong cộng đồng mạng Hàn Quốc vì trang phục có phần kỳ quái.

Oh My Girl con khỉ dị ứng chuối

Oh My Girl con khỉ dị ứng chuối

Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh này, Oh My Girl đã đeo cài đầu như tai khỉ và gắn thêm chiếc đuôi ở phía sau. Đây là trang phục theo concept “con khỉ dị ứng chuối” của đợt comeback gần đây tại quê nhà.

Oh My Girl con khỉ dị ứng chuối

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận khó nghe về ý tưởng trang phục của Oh My Girl: "Wtf .. đó là cái gì vậy trời", "Điên hả.. cái gì đây? Các thành viên chắc cũng chẳng hứng thú gì mặc những trang phục này”, “Nhật Bản yêu thích concept lolita nên có lẽ họ sẽ cố gắng trông như trẻ con ấy. .. Ôi chao, bẩn thỉu quá", "Nghiêm túc mà nói.. cái đuôi đây hả..?", "Tôi cảm thấy xấu hổ thay cho họ", "Trang phục của các người trông rất rẻ tiền quá",...

Oh My Girl con khỉ dị ứng chuối

Và đây không phải là lần đầu tiên Oh My Girl bị chỉ trích về trang phục và concept của họ. Có lẽ bạn còn nhớ đợt quảng bá "Monkey Allergy Monkey", các cô gái cũng đã gây sóng gió khi vướng nghi án chế nhạo những người mắc bệnh dị ứng với phần vũ đạo của ca khúc. Tuy nhiên, girlgroup này dường như chưa rút kinh nghiệm sau sự việc và tiếp tục mang concept “kỳ quặc” đến xứ phù tang.

Và suy nghĩ của bạn như thế nào về sự việc này?

Nguồn: tinnhac.com