Apple Watch Series 4 mới: Thiết kế nổi bật với giá từ 399 USD

.
h2
Apple Watch Series 4 vừa được Apple cho ra mắt. 

Đúng 0h, Apple ra mắt loạt sản phẩm mới trong sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California. 

Với Apple Watch Series 4, đây là lần đầu tiên sản phẩm được đại tu lớn về thiết kế kể từ ngày ra mắt cách đây hơn 3 năm, đi kèm nhiều thanh đổi rõ ràng.

“Hãy nghĩ xem Apple đã phát triển như thế nào trong một khoảng thời gian ngắn. Không chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh, mà là một chiếc đồng hồ số một thế giới”, Tim Cook tự hào tuyên bố.

“Chúng tôi lấy cảm hứng từ việc Apple Watch đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của nhiều người, ở 3 lĩnh vực: nó giúp bạn kết nối, thể dục, và sức khỏe”, Jeff Williams giới thiệu về chiếc đồng hồ thông minh mới của hãng.

Tuyên bố của Willams cho thấy Apple đã tách rời “thể dục” và “sức khỏe” ra thành 2 chức năng riêng biệt trên Apple Watch thế hệ mới.

Thiết kế của Apple Watch thế hệ mới không làm nhiều người dùng bất ngờ vì nó giống với hình ảnh sản phẩm đã bị rò rỉ trước đây, với nút vặn điều chỉnh được thiết kế lại tinh tế hơn.

Apple Watch 4 với 2 phiên bản 40mm và 44mm là một cách mạng so với Apple Watch 3 khi sở hữu màn hình lớn hơn 30% với thiết kế cong và mỏng hơn. Do màn hình lớn hơn, người dùng có thể cập nhật được nhiều thông tin và dễ dàng đưa ra các lựa chọn mà không phải thao tác nhiều. 

Nút điều chỉnh kỹ thuật số của Apple Watch 3 cũng được thay thế bằng nút vặn viền đỏ khiến Apple Watch 4 trông thanh thoát hơn. Về phần cứng, Apple Watch 4 được trang bị chip S4 lõi kép do chính Apple thiết kế cho hiệu suất gấp đôi đời cũ. 

Thiết kế của phiên bản lần này khá nổi bật với phần mặt lưng được làm từ gốm đen, mặt kính làm bằng sapphire. Đại diện của Apple cũng khẳng định hãng đã liên kết với NIke để Apple Watch 4 trông khỏe khắn hơn. 

Một trong những điểm được Apple tập trung mạnh vào chiếc đồng hồ thông minh mới ra mắt là khả năng theo dõi sức khỏe của người dùng. Nhờ gia tốc kế mới, Apple Watch 4 có thể nhận biết khi người đeo bị ngã, trượt chân và ngay sau đó đưa ra các phương án. Nó còn có thể phát đi cảnh báo nếu phát hiệu nhịp tim người dùng có dấu hiệu bất thường và tự động gọi cứu trợ nếu người dùng bất động một phút. 

Apple Watch Series 4 sẽ có 2 phiên bản có và không sử dụng eSIM. Phiên bản không dùng eSIM có giá 399 USD. Trong khi đó, 499 USD là giá bán của phiên bản có eSIM. Người dùng có thể đặt hàng vào ngày 14/9 và nhận máy vào ngày 21/9.

Nguyễn Hà (TH)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Clip: Tỉnh lộ 1 tan nát, dân "vật lộn" với hố sâu, sình lầy

Video: Cụ ông đạp xe sang đường khiến tài xế ôtô phanh... "cháy lốp"

Video:Thanh niên phóng xe máy ngược chiều, nhào vào ôtô trên cầu Thanh Trì

Video: Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trình diễn nguy hiểm trong Chung kết Got talent

Nên Đọc
Giá vàng hôm nay 13/9/2018: Bất ngờ tăng vọt Giá vàng hôm nay 13/9/2018: Bất ngờ tăng vọt
Khai mạc WEF ASEAN 2018: Cơ hội lớn, thách thức lớn Khai mạc WEF ASEAN 2018: Cơ hội lớn, thách thức lớn
Hé lộ bí mật bản quyền truyền hình AFF Cup 2018 tại Việt Nam Hé lộ bí mật bản quyền truyền hình AFF Cup 2018 tại Việt Nam
Xe container tông em gái tử vong, anh nguy kịch trong ngày giỗ mẹ Xe container tông em gái tử vong, anh nguy kịch trong ngày giỗ mẹ
Nguồn: www.baogiaothong.vn