.

Trước ngày cưới, nữ diễn viên sinh năm 1989 cùng hội bạn thân thiết bay ra Đà Nẵng để tổ chức tiệc chia tay đời độc thân và ghi lại bộ ảnh hoàn toàn ngẫu hứng.

Xem xong bộ ảnh này chắc ai cũng muốn có hội bạn thân ‘chất’ như Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh bên hội bạn thân Vbiz 

Bữa tiệc diễn ra trên bãi biển với sự góp mặt của hội bạn Vbiz toàn mỹ nhân như Hoa hậu Kỳ Duyên, Lam Cúc, Jolie Nguyễn, hot girl Hà Lade. Ngoài ra còn có stylist Mạch Huy và quản lý truyền thông của Diệp Lâm Anh.

Xem xong bộ ảnh này chắc ai cũng muốn có hội bạn thân ‘chất’ như Diệp Lâm Anh  Đám cưới của Diệp Lâm Anh sẽ được diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm Quận 1, TP. HCM

Được biết, đám cưới của Diệp Lâm Anh sẽ được diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm Quận 1, TP. HCM vào ngày 5/5 tới. Mọi khâu tổ chức đến nay đã được chuẩn bị hoàn tất, không gian cưới ngập tràn hoa hồng tươi nhập ngoại.

Cận cảnh nhan sắc đẹp ‘hút hồn’ của Diệp Lâm Anh khi diện váy cưới(VietQ.vn) - Dù đang tất bật với công việc Kinh doanh nhưng Diệp Lâm Anh vẫn tranh thủ dành thời gian đi thử váy cưới. Đám cưới của Diệp Lâm Anh sẽ diễn ra vào ngày 5/5 tới.

Diệp Lâm Anh và bạn trai công khai mối quan hệ vào năm 2015, tính đến nay, cặp đôi đã có 2 năm hạnh phúc bên nhau. Ông xã của Diệp Lâm Anh là Đức Phạm, sinh năm 1990 hiện đang phụ giúp gia đình kinh doanh.

đám cưới của Diệp Lâm Anh sẽ được diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm Quận 1, TP. HCM  Diệp Lâm Anh và Kỳ Duyên kết thân với nhau gần hai năm nay

Dù nhỏ tuổi hơn Diệp Lâm Anh nhưng bạn trai luôn là người thấu hiểu và cảm thông cho cô. Đức Phạm thường xuyên hộ tống nữ diễn viên tới các sự kiện của làng giải trí và chăm sóc bạn gái ân cần. Trước đó, vào tối 26/04 vừa qua, Diệp Lâm Anh vô cùng bất ngờ khi được bạn trai thiếu gia cầu hôn ngay trong rạp chiếu phim.

Diệp Lâm Anh và Kỳ Duyên kết thân với nhau gần hai năm nay

Không chỉ thuê hẳn một phòng chiếu, chồng sắp cưới còn âm thầm chuẩn bị hoa, nhẫn cùng đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm đầy tình cảm của cả hai.

Diệp Lâm Anh và Kỳ Duyên kết thân với nhau gần hai năm nay
 
Diệp Lâm Anh và Kỳ Duyên kết thân với nhau gần hai năm nay
 
Diệp Lâm Anh và Kỳ Duyên kết thân với nhau gần hai năm nay
Xem xong bộ ảnh này chắc ai cũng muốn có hội bạn thân ‘chất’ như Diệp Lâm Anh
Xem xong bộ ảnh này chắc ai cũng muốn có hội bạn thân ‘chất’ như Diệp Lâm Anh
 
Xem xong bộ ảnh này chắc ai cũng muốn có hội bạn thân ‘chất’ như Diệp Lâm Anh
 

Thu Hà (T/h)

Bộ Y tế truy tận gốc vụ việc bán thuốc giả
Hưng Yên: Nghi bắt cóc trẻ em, người đàn ông đi ô tô bị dân vây đánh
Rơi máy bay quân sự ở Mỹ, nhiều người thiệt mạng và mất tích: Tổng thống Trump lên tiếng
#frm_ques {border-top: 1px dotted #666; margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #main-detail .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #main-detail .answer_gltt{text-align: justify; padding-left: 21px;border-left: 2px solid #ddd;margin-left: 44px !important;} #main-detail .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important}
Nguồn: vietq.vn